จมูกบวม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ31วีคแล้วค่ะ อยู่ๆวันนี้จมูกบวมขึ้นมาเฉยเลย บวมแบบสังเกตเห็นได้ชัด(เราทำจมูกมาได้2ปีแล้วค่ะ) มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ บวมตรงสันเกือบถึงปีกเลย กังวลว่ามันปกติรึป่าว กลัวว่าจะต้องเอาออกหรือแก้ใหม่

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราทำจมูกก็ไม่บวมนะคะ เกิดการอักเสบหรือป่าว เพราะคนท้องจากไม่เป็นอะไรอยู่ดีๆก็เป็นจ้า ปรึกษาหมอด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ