อาการปวดท้องระหว่างตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ10วีคแล้วค่ะ บางวันปวดท้องบางวันไม่มีอาการปวดเลย ถ้าไม่มีอาการปวดท้องเลยสักนิดในบางวันถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดหน่วงท้องเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ปวดตลอดทั้งวัน ปวดเป็นพักๆ หน่วงๆจี๊ดๆ คิดว่าถ้าไม่มีเลือดออกไม่น่าจะอันตรายนะคะแม่ เพราะเคยถามคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าปกติค่ะ

1y ago

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ปวดเลยหลายวันก็มีค่ะและก็กลับมาปวดอีกเป็นบางวัน คิดว่าน่าจะเป็นอาการมดลูกขยายนะคะ แข็งแรงๆนะคะ 🥰

ปวดค่ะ ปวดหน่วงๆถ้าเดินบ่อยๆ ถ้าหยุดเดินก็ไม่ปวดค่ะ

1y ago

ขึ้นอยู่กับการเดินมาก-น้อยด้วยใช่มั้ยคะ เพราะว่าวันนั้นทั้งวันไม่ปวดเลยค่ะ ทั้งๆที่ทำงานด้วย