ท้องแข็งแต่ไม่ได้รู้สึกตึง ผิดปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ16สัปดาห์ กดที่ท้องรู้สึกแข็งๆ แต่ไม่ได้แข็งมากหรือไม่ได้รู้สึกว่าตึง แต่กดแล้วแข็ง ปกติกดแล้วไม่เคยรู้สึกแข็ง แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่นอนหงายไหมคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้เริ่มคลายแล้วค่ะ ตอนแรกก็แอบกังวลนิดหน่อย