มาแชร์ประสบการณ์การแพ้ท้องค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8w1d แล้วค่ะท้อง2 แต่แพ้ท้องหนักมาก สิวขึ้นหน้า กินไม่ค่อยได้จะอ้วกตลอดเวลาไม่เหมือนท้องแรกได้ลูกชายไม่แพ้อะใรเลยค่ะกินได้หมด อยากถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้ได้ ญหรือช คะ อยากได้ ญ มากๆค่ะ แชร์ประสบการณ์เล่นๆกันนะคะ ได้เพศใหนก้อดีใจหมดค่ะ ทีมมกราคม66👶👶

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ แค่พะอืดพะอม ขมปาก กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้สมหวังนะคะแม่