ขออนุญาติสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 week+3 แล้วค่ะ ถ้าจะไปซาวด์ดูน้องตอนนี้จะเจอน้องหรือยังค่ะ หรือควรรอก่อนค่ะแม่ๆ เพราะตอนนี้กังวลถ้าไปแล้วไม่เจอน้องจะกลับมากังวลค่ะ กลัวท้องลมหรือท้องนอกมดลูกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รอซาวตอน 12สัปดาห์ค่ะ เจอคือเจอ ไม่เจอคือจบที่ตรงนั้นเลย จะได้ไม่ต้องคอยมากังวลใจ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

เจอได้ค่ะ แต่อาจไม่ชัด ถ้ารอได้ รอก่อนก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ