ท้องกี่สัปดาห์ ถึงจะซาวด์เห็นเบบี้ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6w4D แล้ว ไปซาวด์กับคุณหมอเพิ่งเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

29 ตอบกลับ

ของหนู ไปฝากตอน6wค้ะไม่เจอถุง นัดไปอีกที่8w+5เจอน้องค้ะ แต่น้องหัวใจไม่เต้นเเล้ว เพิ่งขูดออกไปเมื่อ2วันเอง😥

4y ago

บำรุงตัวเองเยอะๆนะคะ พี่ก็เคยผ่านจุดนี้มาแล้ว เดี๋ยวเราจะข้ามผ่านไปได้

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน 8w หมอไม่ซาว์ดค่ะ นัดซาว์ด 10w พรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้นค่ะ

4y ago

เอาใจช่วยนะคะ ว่าที่คุณแม่เหมือนกัน

หน้าทองละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่บางคนต้องซาวน์ดช่องคลอดถึงเจอค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ คุณหมอนัดอีกรอบวันที่ 3 เม.ย.ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7w ค่ะ คุณแม่รอสัก 10w ขึ้นไปนะคะ อย่าเครียดนะคะ

4y ago

ขอบคุณกำลังใจจากคุณแม่นะคะ

บ้านนี้6 wเจอแต่ถุง พอ8wเจอตัวน้อง ตอนนี้ตั่งครรภ์ได้13wละ❤✌

4y ago

✌✌❤

บ้านนี้ไปซาวด์มาวันนี้ค่ะ 6wเห็นนิดๆ หมอบอกรออีกที 8 เมษา

4y ago

❤️

แม่บ้านนี้ตอน 6 วีคไม่เจอน้องค่ะ มาเจอตอน 8 วีคค่ะ

4y ago

ขอให้เจอน้องไวๆนะคะ ตอนแรกแม่บ้านนี้กลัวท้องลมมากเลยค่ะ

น่าจะประมาณ7-8วีคนะคะ น้องอาจจะยังเล็กมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีมากค่ะ

อย่ากังวลไปเลยค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่

4y ago

ขอบคุณนะคะ รอลุ้น 3 เม.ย.อีกรอบค่ะ

ไปซาวตอน6w5d เจอแต่ถุงค่ะ ซาวน์หน้าท้อง

4y ago

เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ