ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

มีอาการปวดท้องน้อย บ่อยครั้ง เจ็บเต้านม อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเค้าเลยค่ะ ปวดท้องทุกวันแต่ปวดแบบบีบๆหายๆ ถ้าไม่มีเลือดออกคงไม่เป็นไรค่ะ แต่ตอนนี้เต้านมเริ่มคันร่วมด้วยน่าจะการขยายของเต้านม😂

เราก็เป็นเหมือนกัน ค่อยถามคนโตตลอดว่าเป็นไรไหม แต่เค้าบอกไม่เป็นไร

12mo ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่ะ

ปกติค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ