ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่วันนี้ลูกยังไม่ดิ้นเลยแต่ประมาณตอน11:00ลูกกระตุกอยู่ในท้องสักพัก แล้วก็เงียบหายไป ควรทำอย่างไรคะ

22 ตอบกลับ

หลังกินข้าวก็ไม่ดิ้นหรือค่ะแล้วลองตีท้องเบาก็ไม่ดิ้นหรือควรรีบไปหาหมอ

บ้านนี้34วีค ดิ้นแรงมากค่ะ กังวลพบหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าแม่กังวล ควรไปพบหมอดีกว่าจ้า ให้หมอตรวจดู

วัน1 ดิ้น10 ครั้งถือว่าปกตินะค่ะ

แนะนำไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอมาหรือยังคะ

หาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ