มีเลือดออกจากช่องคลอด ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์แล้วค่ะ มีมูกใสปนเลือด เป็นภาวะเเท้งคุกคามมั้ยคะ #ขออภัยหากภาพดูไม่ดี

มีเลือดออกจากช่องคลอด ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วง12w ไปหาหมอบอกมีรกเกาะต่ำ มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ