ภาวะซีด 34 week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34 week แล้ว แต่มีภาวะซีดมาก เพราะก่อนหน้านี้ทานยาที่หมอสั่งไม่ได้เลย เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว จะพยายามทานยาใหม่ ยังทันไหม ??

1 ตอบกลับ

ทันเสมอคะ หลังคลอดก้อทานต่อคะ จะได้เป็นผลดีต่อตัวเรา อาหาร ผัก ผลไม้ หลายๆอย่าที่ช้วยเสริมธาตุเหล็กก้อช้วยได้คะ