ท้อง34+5 weekติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

อยากทราบว่าถ้าติดเชื้อทางเดินปัสสาวะถ้าเชื้อไม่หายมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมากน้อยแค่ไหนคะ🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ+ปากมดลูกอักแสบเนื่องจากมีตกขาวมาก นอนแอดมินให้ยาฆ่าเชื้อ7วันไม่รอดวันสุดท้ายมดลูกเปิด3เซนตอน34วีคค่ะ

12mo ago

นอนแอดมิทให้ยาฆ่าเชื้อนี่คือให้ยาฆ่าเชื้อทางหลอดเลือดดำใช่ไหมคะ

นี่35weekค่ะ. ติดเชื้อทางเปิดปัสสาวะเหมือนกัน. หมอจับนอนโรงบาลให้ยาค่าเชื้อ7วันเลยค่ะ555. พึ่งจะได้ออกวันนี้.

12mo ago

ถามแม่หน่อยค่ะ ถ้าเรากินยา ไม่ต่อเนื่อง ต้องกับมากินต่อจนหมดไหมคะแม่

จะเป็นหรือไม่เป็นมีโอกาศเสมอคะ แต่ติดเชื้อควรรักษาให้หายขาดปล่อยไว้ไม่ดีทรมารตัวเองเปล่าๆคะ

ติดเชื่อทางเดินปัสสาวะตอน32วีคกินยา ฆ่าเชื้อ 7 วันหาย ปัจจุบัน 36วี4วันแล้ว💓

มีอาการยังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้มีตกขาวบ้างวันคันด้วยคะ

12mo ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะไปหาหมอตามนัดเมื่อวันที่5พอตรวจปัสสาวะรอบนี้ก็เจอเลย