เริ่มรู้สึกดิ้นหรือน้องตอดตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18วิคแล้วค่ะ อยากทราบว่าน้องเริ่มตอดหรือเริ่มดิ้นยังคะ แต่มีความรู้สึกเหมือนตุ้บๆในท้องเป็นบางที ไม่แน่ใจว่าน้องตอดหรือป่าวคะ

5 ตอบกลับ

18 วีค ตอดแล้วค่ะ ตอดเบาๆ ตุ๊บๆ เหนือหัวหน่าวบางทีก็รู้สึก บางทีก็แทบไม่รู้สึกค่ะ บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 14 วีคละค่ะ

ถ้าคุณแม่วางฝ่ามือแนวตั้งอยู่ใต้สะดือ แล้วรู้สึกแถวๆ นั้น คือ ลูกตอดค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

5เดือนค่ะ

20วีคค่ะ