เกาะรกต่ำอันตรายไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17w4d ปวดท้องหน่วงๆ เลยไปหาหมอเมื่อวาน หมอแจ้งว่าเกาะรกต่ำ เลยกังวลมากๆ จะเสี่ยงน้องหลุดไหมคะ มีวิธีดูแลยังไงบ้างคะ พอดีเราทำงานร้านกาแฟ มีเดินบ้าง

2 ตอบกลับ

อย่าเดินมาก เลี่ยงบันได และยกของหนักคะ