ท้องแข็งตอน 17w4d

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เมื่อคืนเหมือนมีอาการท้องแข็ง ปวดท้องหน่วงๆ หลังจากเดิน+ยืนนาน ซักพักก็หายค่ะ แต่เพิ่งจะ 17w4d เลยกังวล ท้องอ่อนๆแล้วเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ เดินเยอะ ยืนนาน ทำให้เป็นได้ พยายามลดลงคะ

11mo ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

พยามยามนอนเยอะๆค่ะ ตะแคงซ้ายค่ะ อย่านอนหงายค่ะ

11mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆค่า