ยาหมดก่อนถึงวันนัด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16w ยาที่คุณหมอให้มาหมดแล้ว แต่คุณหมอนัดอีกทีวันที่ 28 พฤษภาคมเลย อยากสอบถามว่าเป็นอะไรไหมค่ะ ถ้าไม่ได้กินยาบำรุงต่อเนื่อง เหมือนยาที่คุณหมอจ่ายมาให้คือ 1 เดือน แต่หมอนัดเดือนครึ่งค่ะ ต้องโทรสอบถามทางโรงพยาบาลไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ฝากที่ไหนคะ. โรงบาลหรือคลีนิก. ยาหมดไปขอได้คะที่โรงบาล ไปขอรับที่ห้องยาได้เลยคะเเล้ว28ก็ไปตายนัดเหมือนเดิมคะ. ส่วนถ้าคลีนิค. ไปได้เลยคะ. เดียวคุณหมอจะนัดใหม่

4y ago

ฝากโรงพยาบาลค่ะ เมื่อวานไปรับยามาเรียบร้อยแล้วค่า ขอบคุณนะคะ ❤️

บ้านนี้ฝากคลินิค ยาหมดก็ไปเลยไม่รอค่ะ

4y ago

เมื่อวานไปรับยาที่โรงพยาบาลมาเรียบร้อยแล้วค่า ขอบคุณนะคะ ❤️

ถ้าแม่กังวลก็โทรไปได้ค่ะ

4y ago

ยาหมดก็หมอนัด ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลไปนะค่ะ