การดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16wรู้สึกเหมือนมีอะไรตึกๆในท้อง อยากทราบว่าใช่น้องดิ้นไหมคะ

13 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี้รู้สึกตึกๆเบาๆตั้งแต่14สัปดาห์ ตอนนี้16สัปดาห์ น้องดิ้นแรงจนรู้สึกได้ชัดเจนเลยค่ะ ป.ล.เป็นคนผอม

บ้านนี้17+2 มีตุ้บๆค่ะ แต่ไม่แรงเท่าไรเพาะแม่เปนคนหน้าท้องหนามากค่ะเลยรุ้สึกช้า

อาจจะช่ายค่ะ ของบ้านนี้รู้สึกตุ๊บๆ แต่รู้สึกตอนเกือบ5เดือนค่ะ

แม่บ้าน16wยังไม่เห็นเพศเลยจ้ารอลุ้นๆอยู่ค่ะ

บ้านนี้17 วีค2 วัน เริ่มรุ้สึกเหมือนกันค่ะ

เริ่มตอดแล้วจ้า เด่วจะมาแรงกว่านี้

ใช่ค่ะจะรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆ

ใช่ค่ะแม่ น้องดิ้นแต่เบาๆค่ะ

20weeks แล้วจ้าไม่รู้สึกอะไรเลย แง้

5y ago

คงหนามากเลยคุณแม่ เพราะลูกสาวเงียบกริ้บเลย ได้ยินแต่เสียงท้องร้อง555

ใช่ค่ะ น้องเริ่มตอดแล้ว