ตั้งครรภ์จ28/สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์แล้วค่ะน้องไม่ค่อยดิ้นเลยคะจะเป็นอันตรายกับน้องไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์จ28/สัปดาห์
2 ตอบกลับ

28สัปดาห์เริ่มดิ้นคงที่แล้วนะคะ ถ้าวันไหนน้องดิ้นน้อยลองกินน้ำเย็นกระตุ้นดูค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่18สัปดาห์ค่ะ