16 สัปดาปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 วีค แล้วค่ะ แต่ปวดท้องหน่วงๆ เหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปวดบ่อยมาก แบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะของเราปวดตั้งแต่ก่อนที่จะรู้ว่าท้องอีกปวดอยู่เป็นเดือนค่อยหาย บางคนอาจจะหายเร็วก็ได้ปวดทนไม่ไหว ไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ เป็นช่วงมดลูกขยาย