ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 วีค แล้วค่ะ อยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายฝากครรภ์พิเศษ คุณแม่แนะนำกันหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษ 4,000 ค่ะ

2y ago

ไม่เคยนับเลยค่ะ เราฝากครั้งแรก 1,800 หาหมอต่อเดือนก็ 800 (ยา ซาวนด์ 800 ถ้ามีเจาะเลือด เจาะน้ำตาลก็บวกเพิ่มไป 3-400) ฝากพิเศษอีก 4,000