ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9เดือนแล้วคะ แต่ลูกดิ้นน้อยลง ดิ้นไม่แรงเหมือนแต่ก่อน จะรู้สึกว่าท้องตึงๆนิดหน่อยเองคะ ลูกจะปกติมัยคะ ท้องแรกด้วยคะ เลยกังวล

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นครบ 10 ครั้งใน 1 วันก้ปกติค่ะ อาจดิ้นไม่แรงเหมือนเมื่อก่อนเพราะว่าทารกตัวโตขึ้น พื้นทีาในท้องก้จะแคบลงค่ะ ถ้าใน 1 วันดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งพบหมอด่วนเลยนะคะ

7y ago

อ่อ ขอบคุณมากๆคะ

ถ้าท้องแข็งไจะดูเหมือนโก่งตัวคะ

7y ago

อ่อคะ