ยังไม่มีอาการเตือน

ใกล้คลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการไรเตือนเลย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แต่ลูกดิ้นน้อยลง

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กำหนด2พย. ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😐

5y ago

พอดีพี่ที่ทำงานถามว่า ทำไมน้ำนมยังไม่มา เพราะแกมาตั้งแต่ 7-8 เดือน เลยแอบตกใจนิดนึง😀😀