ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วคะ

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหา กันบ้างค่ะ.

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วคะ
203 ตอบกลับ

สิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รู้เพศลูกแล้วค่ะ เพราะไปตรวจภาวะดาวน์เลยทราบเพศค่ะ ถ้าแม่ๆคนไหนอยากได้คำแนะนำคลีนิคที่ตรวจภาวะดาวน์ สอบถามได้นะคะ

4y ago

แม่ตรวจรพ.ไหนคะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ รอซาวด์รอบสอง ไม่รู้ว่าจะตอนไหน คงตอนซาวด์ดูเพศเลย อยากเห็นมากไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนไปจากครั้งแรกมั้ย ในท้องตอนนี้สงบนิ่งมาก

4y ago

รอลุ้นเหมือนกันคะ☺️

แม่ค่ะขอถามหน่อยค่ะ ทำไมท้องแค่3เดือนแต่กำหนดคลอดสิงหาค่ะ เพราะบ้านนี้7เดือนแล้วกำหนดคลอดสิงหาเหมือนกัน หมอนัดคลอดพิดรึป่าวค่ะ

4y ago

ไม่จ้าา ลงรูปนี้ไปหลายเดือนแล้วคะ น่าจะพึ่งเด้งขึ้นหรือป่าวเวลามีคนมาเม้นคะ เพราะตอนนี้ได้ 35 w กำหนดคลอด19สิงหาคะ 😊

21 สิงหาค่ะ แอบอิจฉาแม่บ้านอื่นใด้ซาวเห้นคัวน้อยกันบ้างแล้ว แม่บ้านนี้ยังใม่ใด้ซาวเลยใด้แต่คลำหาตัวน้อยยุเลย

คุณแม่ท้อง 3 เดือน กำหนดคลอดสิงหาจริงหรอคะ นับผิดรึป่าว หรือพิมพ์ผิดคะ นี่ 6 เดือน กำหนดคลอดกันยาค่ะ 😁

4y ago

ไม่จ้าพอดีลงรูปนานแล้วจ้า กำหนดคลอดเดือนสิงหาที่19 นี้คะ ตอนนี้ได้35w แล้วคะ😊

แต่ละโพสนี่รุมกันใหญ่เลย แม่เค้านับไม่ผิดหรอกค่ะ โพสเก่าแล้วพอมีคนเม้นมันก็เด้งขึ้นมาใหม่

4y ago

😆

3เดือนจะคลอดสิงหา แม่จำผิดรึเปล่าคะ บ้านนี้8เดือนแล้วคลอดปลายเดือนมิถุนาเลยค่ะ

4y ago

ลงนานแล้วคะ ตอนนี้ได้35wแล้วจ้า😊

13 w จร้า น่าจะไล่ๆกันนะ ของเเม่กำหนดคลอดเดือน 24 พฤศิจิกายน จร้า 🥰🥰

4y ago

พอดีลงรูปนี้ได้หลายเดือนแล้วคะตอนนั้น3เดือน ตอนนี้8เดือนจะ9เดือนแล้วคะ ตอนนี้ได้35w จ้า

23สิงหาค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยอยากรุ้เเล้วจะได้ผชหรือผญ

15สิงหาคะ. ยังไม่ได้ซาวเลยหมอนัด26ก.พ อยากเจอหน้าทุกอาทิดเลย