เข้า30week แต่ลูกดิ้นน้อยลง กังวลมากค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ

ขอคำปรึกษาหรือคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าท้องแม่เล็กและตัวน้องใหญ่ พื้นที่ในท้องจะน้อยจนน้องดิ้นยาก ดิ้นน้อยลงมาก สังเกตการดิ้นของน้องด้วยนะคะ วันนึงต้องเกิน10ครั้ง หรือหลังอาหารแต่ละมื้อเกิน 3 ครั้งค่ะ