ท้อง9เดือน

ดิ้นไม่แรงเหมือนแต่ก่อน เสียงหัวใจปกติ แต่เดินทางบ่อยตั้งแต่ท้องอ่อนๆ แล้วติดเชื้อแบรคทีเรียในช่องคลอดช่วง8เดือนด้วยค่ะ อยากทราบว่า เด็กในท้องจะมีความผิดปกติอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้หาหมอเอายามาทานต่อไหมค่ะ ติดเขื้ออันตรายนะค่ะ มีผลกับทารกในครรภ์มาก

4w ago

ไม่ได้บอกเลยค่ะ