ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์มีเลือดออกมาเป็นลิ่มๆแต่ไม่เยอะมาก หมอให้ยามาสอดเพื่อลดอาการมดลูกเกร็งตัว แต่ยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากๆกลัวจะเสียเค้าไป

1 ตอบกลับ

อันดับแรกต้องใจเย็น ทำตามหมอสั่ง หมอจะไม่ให้ขยับตัวเยอะ นอนนิ่ง ๆ บ่อย ๆ ก็ทำตามค่ะ ต้องคิดบวกไว้ก่อน