หัวนมมีเลือด

ตั้งครรภ์30week คัดตึงเต้านมแปลบๆที่หัวนมก้อเลยบีบค่ะแล้วมีเลือดออกยุรูนึงและมีน้ำนมด้วย อันตรายมั้ยค่ะเป็นมาสักอาทิตย์แล้วกะว่าเดี๋ยวก้อคงหาย แต่ยังไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบนะคะแม่ เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ การบีบทำให้ไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ สู้ๆค่ะ