ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7weekแล้ว และมีภาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออกได้8วันแล้ว ล่าสุดไปพบหมอ หมอบอกให้พักผ่อน ไม่ได้ให้ยาอะไรกลับมา และตอนนี้เลือดก็ยังไม่หยุดไหล ใครเคยเจอภาวะนี้บ้างคะ อยากทราบว่ากี่วันเลือดจะหยุด

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนรพ.ค่ะ ปกติแท้งคุกคามหมอจะฉีดยากันแท้ง หรือให้ยามสกินนะคะ วันเดียวก็หยุดแล้วค่ะ

5y ago

ไม่มีตัวเลือกเลยคะ มี รพ.เดียวคะ จะไปต่างจังหวัดก็ไกลคะ