ถ้าท้องสามารถใช้แผ่นแปะแก้ปวดได้มั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ค่ะ พึ่งเริ่มปวดก้นน่าจะแถวก้นกบมากๆ ปวดถึงขนาดก้มใส่กางเกงหรือก้มเช็ดตัวไม่ได้เลย เราสามารถใช้แผ่นแปะแก้ปวดแปะดูสักไม่เกินชั่วโมงได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แปะได้ค่ะ​ แต่ห้ามแปะท้อง

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ🙏🏻