ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆท้องปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดเป็นบางเวลาค่ะ สีตกขาวออกสีส้มๆชมพูๆ สีไม่เข้มมาก จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ 🥺🥺

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวรึป่าวคะ เลือดซึมอาจจะเป็นเพราะน้องฝังตัว

ตกขาวมีสีผิดปกติ แนะนำพบหมอค่ะ