รกเกาะต่ำ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ค่ะ ไปฝากท้องที่โรงพยาบาลหมอบอกเด็กตัวเล็กและรกเกาะต่ำคุณหมอแจ้งว่ามีโอกาสหลุดค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ อายุก็เริ่มเยอะแล้วรอมาเป็นปีค่ะกว่าจะได้ ท้องที่แล้วเคยหลุดไปครั้งหนึ่งค่ะ แต่ก่อนท้องเคยซื้อยาลดความอ้วนมาทานค่ะเพราะคิดว่าปล่อยตั้งนานแล้วไม่ติดสักที พอซื้อมากินปุ๊บติดปี๊บเลยตอนนี้ยิ่งกังวลหนักไปใหญ่ค่ะกลัวหลุดด้วย กลัวเด็กไม่แข็งแรงด้วย แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำอะไรดีๆบ้างไหมค่ะ ช่วยแนะนำให้คลายความกังวลหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

เราไปซาวตอน11wเท่าเม็ดงาเองค่ะ คุณแม่อย่าเดินเยอะนะคะ นอนเยอะๆคะ งดมีเพศสัมพัน หรือทำอะไรรุนแรงนะคะ อย่าให้ใครชนคะ อย่าขึ้นลงบรรไดบ่อยคะ เพื่อบรรเทาอาการมดลูกต่ำค่ะ เราก็มดลูกเกาะต่ำค่ะ ลงทุนบาออกจากงานทันทีมานอนอยู่บ้านคะเพราะเราคิดว่าสำหรับเราและแฟนคิดว่าคุ้มค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ แต่ก็หวั่นๆนิดๆเรื่องที่ทานยาลดความอ้วนค่ะ แต่ก็จะสู้ค่ะ

บ้านนี้รกเกาะต่ำปิดปากมดลูกตั้งแต่6w เลยค่ะ อย่ายกของเด็ดขาดเลยนะคะ อย่าเดินเยอะ พึ่งลอยขึ้นมาตอน 34wเองค่ะ ต้องระวังมากกว่าปกติ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะจะสู้ต่อไปค่ะ✌️✌️