ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์..ทำไมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ..ของเปรี้ยวกินไม่ได้เลย..หรือว่ายังไม่มีอาการ

249 ตอบกลับ

นี่11สัปดาห์5วัน ไม่มีอาการก็เเพ้อะไรเหมือนกันค่ะ นมก็ไม่เจ็บไม่คัด

2y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ

ถ้ารุ้สึกเริ่มแพ้ท้อง เริ่มเบื่ออาหาร รุ้สึกอยากอาเจียนตลอด คุณแม่ๆกินอะไรกันบ้างคะที่ทำให้รู้สึกดีขึ้น

เหมือนเเม่บ้านนี้เลยค่ะตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์4วันไม่เเพ้ท้องเลยเหม็นกลิ่นกับข้าวเหม็นกลิ่นสามีเองค่ะ🤰🏼🥰

บ้านนี่แพ้กลิ่นพริกแกง หรือแค่นึกถึงก็คลื่นไส้แล้ว อย่างอื่นพอกินได้ปกติแต่จะชอบกินขนมมากกว่าข้าว😃😘😘

แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ 22 wkแล้วไม่อยากของเปรี้ยวไม่อ้วก แต่อยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อมากและกินได้ไม่เบื่อค่ะ

ของเราแพ้ค่ะยิ่งตอนแรกไม่รู้ตัวหนักเลยพอรู้ตัวว่าท้องพอกินได้มาหน่อยค่ะอยากกินนู้นกินนี้แต่กินไม่ลง

ไม่แพ้คือดีนะคะ แต่ท้องที่แล้วแพ้ตอน 8-9 สัปดาห์ค่ะ ส่วนท้องนี้แพ้ตั้งแต่ 5 สัปดาห์ กินได้แต่อ้วกออกหมดเลย

โชคดีมากบ้านนี้6สัปดาตั้งเเต่ื้องจน6สัปดา กินไรก็ไม่ได้ จะอาเจียนก็อาเจียนไม่ออก ทรมารมากกินไรก็ไม่ได้

เหมือนกันเลยคะ ท้องได้6สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย กินได้ปกติ แต่ท้องน้อยก็แล้วดื่มน้ำเยอะๆก็แล้ว

ดีคะคุณแม่ไม่แพ้บ้านนี้ท้องได้30สัปดาห์ไม่มีอาการแพ้เลยจ้า มีแต่ง่วงนอนช่วงต้ังท้องแรกๆๆเท่านั่นเอง