ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์..ทำไมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ..ของเปรี้ยวกินไม่ได้เลย..หรือว่ายังไม่มีอาการ

249 ตอบกลับ

ตอนนี้6 สัปดา แพ้หนักมาก จมูกไว กินอะไรสักพักอวก น้ำเปล่ายังอวก เจ็บเต้านมมาก ง่วงตลอดเวลา

ของเรา7wไม่แพ้ มีแต่อาการคลื่นไส้แต่ไม่อวก อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ ต้องมีติดโต๊ะทำงานตลอด

หนู7สัปดาห์ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กินเยอะมาก นม ผลไม้ ชอบกินเมนูเส้นสุดๆ ของหวานนิดหน่อย🥰

น่าจะเป็นบางคนนะคะแม่ บางคนแพ้ยันคลอแ บ้านนี้ท้องแรกแพ้4เดือน ท้อง2แพ้เดือนกว่าๆเองค่ะ

โห บ้านนี้แค่ยืนมองก็แทบอ้วกแล้วคะ น้ำหนักลดไป1โลแล้ว ทรมานมากคะ อยากกินแต่กินไม่ได้

นั่นคือความโชคดีน่ะคะ​ ส่วนแม่บ้านนี้​ กินได้ปกติทุกอย่าง​ ไม่แพ้คะ​ แต่พ่อแพ้🤣🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ไม่มีอาการอะไรเลยกินปกติไม่รู้สึกว่าอยากกินอะไรเปรี้ยวเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน7 wค่ะ ตอนนี้9w คือทานอะไรไม่ได้เลย เวียนหัว คลื่นไส้แต่มีแค่อ้วกลม

ไม่อาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ จะมีก็เวียนหัวนิดหน่อยแค่นั้นเอง อาการอื่นๆก็ปกติเลย

ไม่แพ้ท้องคือดีย์มากแล้วค่ะ แต่บ้านนี้นึกว่าจะไม่แพ้ที่ไหนได้ มาแพ้ตอน 10สัปดาห์ 🤣