แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะหรือเราผิดปกติ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนครึ่งแล้วค่ะ น้องดิ้นปกติแต่จะชอบดิ้นทางใต้สะดือฝั่งขวาบ่อยสุด ฝั่งซ้ายก็ทีบ้างแต่นานๆที เหมือนนางอยู่แต่ตรงฝั่งขวา แบบนี้ปกติไหมคะ???

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องจะขยับตัวลอยไปมาภายในถุงน้ำคร่ำของคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค้าบ แอบคิดว่าตัวเองผิดปกติไม่เหมือนแม่ๆคนอื่นตลอดเลย😂😂