จะมีน้ำนมตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนครึ่งแล้วค่ะ มีแค่เจ็บหน้าอกกับตรงหัวนม แต่ยังไม่มีน้ำนมไหลหรืออะไรเลย เลยอยากทราบค่ะ กัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

2 ตอบกลับ

ของเค้านมแม่มาหลังผ่าคลอด 2-3 วันคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ พอดีท้องแรก กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

หลังคลอดถึงจะมีคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรกด้วยไม่รุ้เรื่องเลย กังวลมากกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก