ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน ทางบ้านพึ่งรู้ว่าท้องอยู่ เลยเหมือนบังคับให้แต่งงาน ก่อนหน้านี้เราหมั้นไปช่วงต้นปี แล้วบอกไปว่าสิ้นปีค่อยแต่ง แต่เกิดท้องก่อน ทางบ้านเลยจะให้แต่งเลย ซึ่งยังไม่มีเงินพร้อมที่จะแต่ง เพราะต้องเก็บเงินไว้เวลาเผื่อคลอด ซึ่งมีหลายๆปัญหาเข้ามา แค่งานหมั้นบรรดาญาติๆก็พูดไปต่างๆนานาๆไม่เห็นใจความรู้สึกของเราและแฟนเลย ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะเจอเหตุการณ์แบบนี้ควรทำยังไงดี เราและแฟนต่างเครียดและกดดันมากค่ะ ?

2 ตอบกลับ

คุยกับครอบครัวค่ะ ว่าเรามีปัญหาทางด้านนี้จริงๆ

บอกที่บ้านรึยังคะว่ามีปัญหาเรื่องการเงิน