ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

ควรบำรุงยังไงบ้างค่ะ ปกติบำรุงอยู่แล้วค่ะ กำหนดซาวด์สิ้นเดือนนี้ค่ะ เคยท้องคนแรกค่ะแต่ไม่แข็งแรงหมอให้ยาเร่งคลอดเอาน้องออกค่ะ ท้องนี้เลยกลัวอีกแล้วค่ะ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ??

2 ตอบกลับ

พบแพทย์อย่างสม่ำเสมอ กินอาหารอย่างดีมีประโยชน์ แล้วอย่าเครียดค่ะ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แต่สิ่งนึงที่เราควบคุมได้คือพฤติกรรมและการดูแลตัวเองค่ะ พบแพทย์บ่อยๆนะค้า

ทานโฟลิคเป็นประจำทุกวันนะคะ