เครียด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนค่ะแต่มีเลือดออกนิดหน่อยไปตรวจภายในและอัลตราซาวนด์ดูเด็กปกติทุกอย่างค่ะ แต่รู้สึกเครียจและกังวลมากค่ะ แต่บ้างคนก็ว่าน่าจะเป็นเลือดล้างหัวเด็กตอนนี้ทำไรไม่ถูกเครียจมากกลัวว่าเขาจะไม่อยู่กับเรา😭😭😭

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคาม พักเยอะๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ