สอบถามคุณแม่ๆเรื่องฟันผุจ้า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์แล้วค่ะ แต่พึ่งจะเห็นว่าฟันผุ1ซี่ เมื่อ2วันที่แล้ว อยากทราบว่าจะไปอุดฟันได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้แล้วจ้า อายุครรภ์เกิน6เดือนแล้ว ถ้าจะทำได้ ก็หลังคลอดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า🙏🏻🙏🏻

ไม่ได้ค่ะหมอบอกว่า3หน้า กับ3 หลังไม่ควรทำฟันค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า🙏🏻🙏🏻