สอบถามคุณแม่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์3วัน วันนี้มีอาการท้องแข็งตั้งแต่ช่วงบ่ายท้องแข็งท้องปั้นทุก5นาทีเป็นๆหายๆแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งแล้วได้นอนพักมั้ยคะ ถ้านอนพักแล้วไม่หาย แล้วปวดท้องมากขึ้นเรื่อยให้รีบไปพบแพทย์ค่ะ

พบหมอด่วนจ้า