สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์ หมอซาวว่าเด็กน้ำหนัก2700กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ แต่กว่าจะถึงสิงหาคุณหมอกลัวน้ำหนักลูกเกินเกนฑ์ น้ำหนักเด็กเท่านี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ

27 ตอบกลับ

ตัวเราเอง คุณแม่คลอดเราออกมาเกือบ 5 โลค่ะ หมอกับพยาบาลอึ้งเลย 55555 แต่ตอนนี้เราเป็นสาวไซส์มินิค่ะ สงสัยโตในท้องแม่ไปเต็มที่แล้ว 555555

บ้านนี้ กำหนด9สิงหายังไม่ทราบน้ำหนักลูกเรยค่ะ หมอยังไม่ซาวให้เรยค่ะ กังวนว่ากลัวลูกจะตัวน้อยมากเรยค่ะ

5y ago

แม่ยังไม่ซาว36wหรอค่ะ รอลุ้นค่ะน้ำหนัก2500gขึ้นก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่รู้เลยได้แต่รอน้องคลอดเพราะหมอดูแค่หัวใจหน้าตาเพศให้เฉยๆไม่ได้บอกน้ำหนักแม่ก็รอลุ้นไปค่ะ

บ้านนี้7เดือน น้ำหนัก 1,100 กรัม กำหนดคลอดเดือนธันวาคมค้ะ น้ำหนักเด้กน้อยไปรึป่าวค้ะ กังวลมากๆเรยค้ะ

น้ำหนักน้องถ้าไม่ต้ำกว่า2500ก้ถือว่าโอเคแล้วค่ะ ไม่ต้องอบแถมคลอดง่ายไม่ลำบากแม่ไง

ท้องแรก 36 วีค2980 คลอดเองค่ะ ท้อง2 39+3 ท้อง3 4250กรัม คลอดเองค่ะแม่ อย่ากังวลเลยนะคะ

เราซาวตอน35วีค คุณหมอบอก3051 แล้วค่ะ กว่าจะถึงวันคลอดไม่รู้ว่าจะเท่าไหร่555

ปกติคะ​ ใกล้คล​อดคง3โลกว่าจ้าแม่บ้านนี้สิเกิน​ 35วีคหนัก3โล2คะ

5y ago

นั่นนะสิคะกลัวจะ4โลกว่า​แม่จะเดินไม่ไหวแล้วคะ

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 2700 เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกปกติดีค่ะ

บ้านนี้38+2w นน3270 กรัม คลอดธรรมชาติทัองแรกแม่อย่ากังวนค่ะสู้ๆนะคะ

บ้านนี้36สัปดาหนัก3300แล้วค่ะกว่าจะคลอดกลัวจะได้ผ่าคลอดค่ะ