สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์ หมอซาวว่าเด็กน้ำหนัก2700กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ แต่กว่าจะถึงสิงหาคุณหมอกลัวน้ำหนักลูกเกินเกนฑ์ น้ำหนักเด็กเท่านี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้36สัปดาหนัก3300แล้วค่ะกว่าจะคลอดกลัวจะได้ผ่าคลอดค่ะ