ตั้งครรภ์30week เจ็บมดลูกละตรงระหว่างขามากเลยค่ะแม่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30weekแล้วค่ะ จะนอนจะนั่งคือปวดและเจ็บมดลูกมาก ตอนจะลุกยิ่งทรมานค่ะต้องค่อยๆขยับตัวใช้เวลาในการลุกสักพัก. เป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วมีวิธีบรรเทาอาการปวดไหมค่ะ 🤗🤗

1 ตอบกลับ

แม่ท้องน่าจะเป็นทุกคนนะคะ เพราะอุ้งเชิงกรานเริ่มขยาย