ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30weekค่ะปกติสามีเป็นคนทำงานบ้านให้แต่วันนี้เราซักผ้าเองตากเองก้มๆเงยๆแล้วรู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยจะมีผลอะไรมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เพราะคุณแม่ไปก้มๆเงยๆ เราก็เคยค่ะ ท้องแข็งเกร็งด้วย แต่น้องยังดิ้นดี หมอยืนยันว่าไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าทำแล้วเลือดออก มีน้ำเดินงี้ รีบไปหาหมอนะคะ

เราก็เป็นแต่เปลี่ยนมาซักที่วันละตะกร้าเล็กแต่ซักทุกวันแล้วก็หาอะไรมารองตะกร้าให้สูงจะไม่ต้องก้มเราก็รู้สึกดีขึ้นนะคะ

35 สัปดาห์​ แล้วยังซักเองอยู่ค่ะ ทั้งของสามีและของเตรียม​คลอดลูกค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำงานบ้านเองยังหน่วงๆเลยจ้า😁32วีค6วัน หน่วงตั้งแต่30วีคเป๊ะแล้ว

31วีค เวลาที่ก้มลงรู้สึกปวดหน่วงเหมือนกันค่ะ

เราก็ปวดค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นไร