ฝากท้องรพ.ศิริราชไม่รับฝากพิเศษเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30weeksแล้วปกติฝากท้องที่คลีนิคใกล้บ้านเอาสะดวกพอใกล้คลอดจะไปฝากพิเศษศิริราชไม่มีหมอรับเลยค่ะควรทำไงดีหรือใครพอแนะนำบ้างค่ะอยากฝากพิเศษศิริราชเพราะมีสิทธิ์ขรกควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เห็นว่าศิริราชถ้าฝากพิเศษต้องใส่ซองนะคะ