แม่ๆมีวิธีบรรเทาอาการปวดหลังกันยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์5วัน ปวดหลังแถบซ้ายมากค่ะจนทำอะไรไม่ค่อยได้เลยทรมานมากๆ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีออกกำลังกาย + ยืดกล้ามเนื้อจ้า ดีขึ้นเยอะเลย เปิดคลิปในยูทูปได้เลยค่ะ มีคลิปสำหรับคนท้องเยอะมากๆ