ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์ มีน้ำใสๆขุ่นๆซึมออกจากหัวนม ใช่น้ำนมไหมคะ? ผิดปกติไหม?

เป็นมาเดือนกว่าแล้ว ถามเพื่อนที่เพิ่งคลอดไปเพื่อนบอกน้ำนมไหล#มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ?

4 ตอบกลับ

น้ำนมคะเเม่บ้านนี้ยังไม่มีไหลเลย27วีคเหมือนกันค่า

ที่สำคัญอย่าบีบนะคะ เดี๋ยวไปกระตุ้นให้คลอดเร็ว

บ้านนี้26wมีไหลเหมือนกันค่ะคัดเต้านมด้วย

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ