ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์5วันแล้วค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์5วัน มีเหมือนมูกเลือดสีนำ้ตาลอ่อนออกมา จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองทักถามคุณพยาบาลดีมั้ยคะ น่าจะแนะนำได้ดีกว่า และอาจจะมีการสอบถามอาการเบื้องต้นด้วยค่ะ ในแอพ S-mom

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ มีเลิอดสีน้ำตาลอ่อนออกมาเหมือนกันค่ะ

หาหมอยังคะ ถ้าเลือดออกเสี่ยงแท้งนะคะ