ผิดปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21w1dไปหาหมอแต่หมอไม่เจอหรือได้ยินเสียงหัวใจลูกเร่เรยค่ะตอนนี้ไม่สบายใจเรยค่ะ

6 ตอบกลับ

บางทีขึ้นอยู่กับท่านอนของน้องด้วยนะคะแม่ แต่ถ้าซาวน์แล้วหัวใจเต้นอยู่ก้อไม่ต้องกังวลนะคะแม่ แม่บ้านนี้ท้องแรกเปนบ่อยมากจ้า หมอฟังเสียงหัวใจไม่เจอตั้งแต่ท้องอ่อนยันท้องแก่แต่พอซาวน์หัวใจก็เต้นปกติคะ ตอนนี้น้อง5ขวบแล้ว ปกติสมบูรณ์ดีทุกอย่างค่ะ

บ้่านนี้เคยเป็นค่ะ ตอน 18 w. ไปฟังคลื่นหัวใจลูกแต่ไม่ได้​ยิน เลยซาวเอาค่ะพบหัวใจเต้นปกติดีค่ะ ตอนนี้ 23 w. แล้ว

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

ผิดปกติค่ะ หรือไม่ก็ลองไปซาวด์ดูหลายๆที่นะคะ

5y ago

ไปซาวด์แล้วค่ะก็ยังเห็นหัวใจน้องยุ้

รอตรวจอีกครั้งนะคะ

น้องดิ้นมั้ยค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ