21w1dกี่เดือนคะอยากถามค่ะ😊

คุณแม่คนไหนทราบคะลูกคนแรกค่ะ

21w1dกี่เดือนคะอยากถามค่ะ😊
11 ตอบกลับ

ดูง่ายมาก. ตอนที่เราไปหาหมอมาหมอบอกว่าถ้าคลอดก่อนกำหนดควรคลอดประมาน 37วีคขึ้นไปถือว่าสมบูรณ์ค่า.ปลอดภัยเเน่นอน.

w = week = สัปดาห์ d = day = วัน 1 เดือนมี 4 สัปดาห์ 21 w ก็คือ 5 เดือน 1 สัปดาห์ 1 d ก็คือ 1 วัน

8เดือน 35สัปดาก์ กับ5วันค่ะ

5เดือน1อาทิตย์กะอีก1วันคะ

5เดือน1สัปดาห์1วันค่ะ

5เดือน 1สัปดาห์จร้า

เเม่เอาไว้นับดูนะคะ

5เดือน​กับ1สัปดาห์​

เอาไว้ดู นะ ค่ะ😊

5เดือนคะ