ตั้งครรภ์ 21w1d สามารถทานตับได้ไหม?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21w1d อยากทราบว่าสามารถทานตับได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราทานปกตินะคะ งดแค่แอลกอฮอล์ ของหมักดอง ของสุกดิบ นอกนั้นเราทานปกติค่ะ

กินได้ค่ะ บำรุงเลือดดีด้วย